2 tháng 1 2017

Giá khách sạn miền Bắc đắt nhất cả nước

Khách sạn miền Bắc có công suất phòng cao nhất và cũng là khu vực có giá thuê phòng đắt nhất cả nước

 

gia-khach-san-mien-bac-dat-nhat-ca-nuoc.jpg

 

Thời điểm này, nền đất tại các dự án dân cư của các công ty kinh doanh nhà, đất đã được hình thành như An Phú - An Khánh, Huy Hoàng, Thế kỷ 21, Phú Nhuận, Văn Minh... đang được nhiều công ty môi giới săn mua công khai trên phương tiện thông tin đại chúng. điều tra ở 29 khách sạn tại Hà Nội, TP HCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu và Đà Lạt. Cuộc điều tra cho thấy, các khách sạn 5 sao tỷ suất thu nhập ròng trên doanh thu gần 40%, khách sạn 4 sao 21,1% Toàn bộ thiết kế ngoại thất dự án rộng 9 ha, có vị trí thuận lợi nằm trên đường 2/9, quận Hải Châu, giữa Trung tâm nghệ thuật và Công viên nước Đà Nẵng, nhìn ra quảng trường với thảm cỏ xanh, sông Hàn và bãi biển rộng, đồng thời tách biệt khỏi các khu vực cư trú khác nên có mức độ an toàn an ninh cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cò đất cũng lùng những khách hàng khá ráo riết.

Khách sạn miền Bắc có công suất phòng cao nhất và cũng là khu vực có giá thuê phòng đắt nhất nước. Giá thuê phòng của các khách sạn ở miền Bắc khoảng 60,82 USD/phòng so với giá trung bình của cả nước là 55,78 USD/phòng. Giai đoạn một của dự án sẽ xây dựng hai khu chung cư, cao 28 và 30 tầng, đủ chỗ ở cho khoảng 1.600 hộ gia đình (căn hộ rộng từ 120-125 m2); phong thủy một tòa nhà phức hợp 42 tầng, trong đó có các khu văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm, khu trường quốc tế giá thuê phòng khách sạn ở miền Bắc đã tăng lên là 73,68 USD so với trung bình là 60,06 USD/phòng. Giá phòng miền Nam khoảng 60 USD/phòng và không thay đổi nhiều giữa năm 2005 và 2006, còn miền Trung là 49,67 USD/phòng đã nhích lên chút đỉnh.

Toàn bộ phần thiết kế công trình do Công ty Han Guk (Hàn Quốc) đảm nhiệm. Ngoài các căn hộ được bán và cho thuê, dự án còn cung cấp không gian cư trú thích hợp cho nhân viên người Hàn Quốc cũng như nhân viên các doanh nghiệp nước ngoài đang và sẽ đầu tư vào khu vực công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực lân cận. cho rằng hiện số lượng nền đất ở đây còn ít, không ai bán vì thấy giá tăng trong khi sức mua của các nhà đầu tư lẫn đầu cơ nhiều, tất nhiên sẽ làm thị trường biến động. Hiện đa phần các chủ dự án ở quận 2 đã chuyển nhượng hết nền đất cho khách hàng, do vậy với lượng hàng hóa còn lại và tình trạng nhiều nhà đầu tư “găm” nền đất lại, chắc chắn giá đất quận 2 sẽ còn tăng. Báo cáo điều tra cũng cho biết xu hướng các nhà đầu tư khách sạn và các công ty đang quan tâm tới thị trường khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao. Nhóm này bao gồm tập đoàn Kingdom Hotels với khu du lịch The Raffles, tập đoàn 4 Seasons và Movenpick, Banyan Tree, Colony Resorts và Intercontinental.

 

Theo Vnexpress

Tin tức liên quan